HỌC VIỆN GOLF HOA SEN SẮP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hệ thống Học viện golf Hoa Sen sắp khai trương cơ sở thứ 3 tại Chung Cư Bình Minh, Số 4 Đường 45 Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đây là bước đệm đánh dấu cho sự phát triển và mở rộng thương hiệu LOTUG lên tầm cao mới.

khai trương học viện golf Hoa Sen cơ sở 3

Sau gần 1 năm đi vào hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo học viên golf, Học viện golf Hoa Sen đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng khi đến tham gia khóa học tại Học viện. Đáp ứng sự tin yêu của đông đảo khách hàng, Học viện ngày càng mở rộng quy mô hơn nữa khi tiếp tục khai trương thêm các cơ sở mới tại nhiều quận của thành phố Hồ Chính Minh. Đặc biệt cuối tháng 4 này, cơ sở tại Chung Cư Bình Minh, Số 4 Đường 45 Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động, đây là cơ sở thứ 3 của hệ thống Học Viện golf Hoa Sen tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với Học viện, đội ngũ huấn luyện viên và cơ sở vật chất là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo học viên. Điểm nổi bật tại LOTUG chính là hệ thống phòng golf 3D được xây dựng bởi trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc do đơn vị Golffami (1 trong những đơn vị thi công phòng golf 3D hàng đầu Việt Nam) thiết kế và xây dựng. Một trong những lợi thế của hệ thống Học viện golf Hoa Sen là có riêng một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Theo đó, hoàn toàn mang lại những bài giảng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện golf Hoa Sen

0981 398 136

Hocviengolf.Lotug@Gmail.Com

CS1: Số 67 Đường 12 KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 17 Hồ Thị Nhung, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

CS3: Chung Cư Bình Minh, Số 4 Đường 45 Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 

Đăng Ký Nhận Bản Tin Của Chúng Tôi