3 Lý Do Cha Mẹ Nên Cho Trẻ Học Chơi Golf Tại LOTUG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày nay nhiều gia đình lựa chọn bộ môn Golf làm môn thể thao cho con cái luyện tập cùng bố mẹ. Ngoài những lợi ích về rèn luyện sức khỏe golf còn giúp trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện. Tuy nhiên việc lựa chọn Học viện chất lượng, uy tín luôn là yếu tố hàng đầu mà phụ huynh quan tâm, dưới đây cùng tham khảo 5 lý do mà cha mẹ nên cho trẻ theo học chơi golf tại Học viện golf Hoa Sen  (LOTUG):

Huấn luyện viên có trình độ và chuyên môn cao:

Huấn luyện viên golf là người có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình luyện tập golf đối với mỗi người. Chính vì vậy, người học luôn phải tìm cho mình một huấn luyện viên golf tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn. Tại LOTUG, chúng tôi cung cấp một đội ngũ huấn luyện viên golf chất lượng nhất, có chứng chỉ PGA. Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Đam mê của bạn là đam mê của chúng tôi” với đội ngũ HLV PGA quốc tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết.

Không chỉ được đánh giá cao về phương pháp đào tạo golf mới mẻ thân thiện với nhiều trẻ nhỏ mà đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp ở đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo golf. Điều này khiến cho nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và đào tạo golf.

Trẻ học chơi golf tại Lotug
Trẻ học chơi golf tại Lotug

Thời gian học linh hoạt:

Nhiều phụ huynh khi đăng ký các khóa học cho trẻ thường thường đắn đo trong việc lựa chọn thời gian của khóa học sao cho hợp lý nhất để cân bằng giữa những công việc, gia đình hay bận rộn nhiều việc cá nhân khác. Nắm bắt được tâm lý chung của các bậc phụ huynh, Học viện golf Hoa Sen luôn thiết kế thời gian học linh động để phù hợp với thời gian học của từng học viên, phụ huynh giúp  trẻ theo đuổi được lộ trình học tập của mình mà không hề ảnh hưởng đến những vấn đề khác xung quanh cuộc sống khác.

Cam kết đầu ra cho tất cả các khóa học:

Bất kỳ trẻ nhỏ hay phụ huynh nào khi cho con mình tham gia khóa học golf cũng muốn con mình đặt được kết quả tốt nhất và cũng không ai muốn danh thời gian để học lại hay hoàn tiền cả. Tuy nhiên, Học viện golf Hoa Sen sẽ có lộ trình tiến bộ theo từng buổi học và khóa học cho từng học viên. Đặc biệt, tùy thuộc vào năng lực của từng trẻ Học viện sẽ đưa ra phương pháp đào tạo riêng tốt nhất để trẻ nhanh chóng phát huy năng lực bản thân.

Trẻ học chơi golf tại Lotug

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện golf Hoa Sen

0981 398 136

Hocviengolf.Lotug@Gmail.Com

CS1: Số 67 Đường 12 KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

CS2: 17 Hồ Thị Nhung, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

CS3: Chung Cư Bình Minh, Số 4 Đường 45 Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đăng Ký Nhận Bản Tin Của Chúng Tôi