MY GOLF ACADEMY

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Học viện golf MGA – Phát triển golf Việt Nam

Bắt đầu với Trung tâm đào tạo ban đầu của chúng tôi ở TP.HCM, chúng tôi đã sử dụng nguồn hướng dẫn về công nghệ và hướng dẫn dựa trên thực tế để phát triển thành nhà lãnh đạo thế giới được công nhận trong các tiết học golf

MGA – Học viện golf tốt nhất tại Việt Nam

Phản hồi video tức thì của chúng tôi và Công nghệ đo lường chuyển động độc quyền cho phép học viên xem video và đo chuyển động theo thời gian thực cùng một lúc. Khi điều này được kết hợp với hướng dẫn chuyên môn của huấn luyện viên và kiến thức rằng không có một kĩ thuật nào phù hợp với tất cả mọi người, không có gì lạ khi 10 triệu bài học và đếm golf đã dẫn đến tỷ lệ thành công 96% cho học viên của chúng tôi.

Trong khi chúng tôi tiếp tục phát triển và nắm bắt các công nghệ mới, không ngừng phát triển nhằm tăng cường hơn nữa khả năng của chúng tôi để cung cấp các phương pháp nhất quán, chính xác và hiệu quả nhất để cải thiện golf, sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người chơi golf tốt hơn vẫn được duy trì như vậy.

Cuộc cách mạng của MGA

Xem golfer đang nâng cao trải nghiệm hướng dẫn golf như thế nào

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản – giúp mọi người chơi golf tốt hơn. Sau khi đi vào hoạt động năm hỗ trợ sứ mệnh đó, chúng tôi đã dạy hơn mười triệu bài học cho các tay golf ở mọi cấp độ handicap và kỹ năng. Với trung bình bảy gậy được tiết kiệm mỗi vòng, chúng tôi giúp sinh viên tìm thấy sự tự tin và vui chơi hơn trên sân golf.

Lịch Sử Hình Thành

Tất cả bắt đầu như một ý tưởng sử dụng máy tính và công nghệ để đơn giản hóa việc cải thiện golf và làm cho trò chơi tuyệt vời này thú vị hơn bằng cách sử dụng các sự kiện và loại bỏ ý kiến của người hướng dẫn. Những gì trở thành của ý tưởng là khả năng cung cấp một kế hoạch bài học nhất quán, lặp lại, dựa trên thực tế để cải thiện golf. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của MGA

Với sứ mệnh phát triển golf Việt Nam. MGA tự hào mang đến chương trình đào tạo golf tốt nhất cho học viên muốn theo đuổi đam mê với bộ môn thể thao này và muốn có cơ hội thi đấu tại đấu trường trong nước cũng như quốc tế. 

Bên cạnh đó, MGA hướng đến việc trở thành một học viện đào tạo golf tốt nhất  tại Việt Nam có thể vươn tầm thế giới và đưa bộ môn thể thao golf Việt Nam lên một tầm mới. 

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong việc đào tạo golf. Cùng với đó là đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có chứng chỉ PGA và giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. MGA tin rằng, trong tương lai chúng tôi không chỉ là một đơn vị đào tạo golf  trong nước mà vươn tầm Quốc tế cho các học viên, những người đam mê bộ môn thể thao xanh này mà chúng tôi sẽ giúp cho bộ môn thể thao golf tại Việt Nam phát triển sánh vai nước đang phát triển bộ môn thể thao này.

 

.