GOLF 3D – MÔ HÌNH ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG HIỆN NAY

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Golf là một bộ môn không còn xa lạ gì nữa với mọi người, trước kia khi muốn chơi bộ môn này golfer phải đến những sân golf để chơi. Tuy nhiên do tính chất công việc bận rộn, nhiều người có rất ít thời gian để lên sân hay di chuyển đến những sân golf ở ngoại thành. Nắm bắt được tâm lý chung của người chơi, mô hình phòng tập golf 3D ra đời với công nghệ tiên tiến nhất kết hợp với các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Phòng tập golf 3D là một thành quả của việc áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu. Mọi chi tiết, hình ảnh, âm thanh như tiếng chim, tiếng gió.. được tái tạo lại một cách chân thực nhất. Với công nghệ hiện đại hàng đầu Hàn Quốc, phòng tập golf 3D được mô phỏng lại một cách chính xác nhất từng đường bay của bóng cũng như cung cấp cho khách hàng được các thông số về độ xa, độ cao, tốc độ và hướng bóng… cụ thể như tốc độ đầu gậy, độ xa của cú phát bóng, hay điểm rơi bóng,.. 

phòng golf 3d

Phòng tập golf 3D có thể lắp đặt trong nhà của bạn, thích hợp để tiết kiệm thời gian bên gia đình, chơi bất cứ lúc nào cũng được mà lại giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần  hàng ngày. Ngoài ra phòng tập có thể lắp đặt tại văn phòng hay quán cafe,.. giúp bạn có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng. Người chơi có thể thỏa thích lựa chọn một trong 80 sân golf nổi tiếng trên thế giới để mô phỏng lại trong phòng tập golf 3D của mình. Ngoài chức năng có thể mô phỏng được các sân golf nổi tiếng trên thế giới thì phòng tập golf 3D còn có các chức năng mô phỏng hấp dẫn khác như: Island mode (đánh banh golf ra đảo), Approach (đánh banh golf vào mục tiêu), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh golf gần green), Driving Range (mô hình sân tập).

Cấu tạo chính của phòng tập golf 3D

  1. Máy chiếu 

Máy chiếu hình ảnh sân golf 3D được lựa chọn dòng sản phẩm máy chiếu hiện đại. Mô phỏng cho các golfer hình ảnh chân thực và sống động nhất thông qua hệ thống máy vi tính. Cho bạn cảm giác như được trải nghiệm thật sự khi đứng giữa một sân golf hiện đại nhất thế giới. 

  1. Màn hình chiếu 3D

Màn hình chiếu được sản xuất từ chất liệu vải bạt cao cấp, với 2 lớp vô cùng đặc biệt và siêu dày giúp chịu lực tốt từ những cú swing mạnh mẽ. Bảo hành 1000 lần đánh trong thời gian sử dụng 24 tháng. Đặc biệt màn hình 3d được thiết kế sao cho phù hợp với diện tích phòng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

cấu tạo phòng golf 3d

  1. Máy nhả bóng golf

Máy nhả bóng được thiết kế gồm 2 dạng là máy nhả bóng tự động và máy nhả bóng bán tự động. Với sản phẩm này,  khách hàng thường sẽ có 2 lựa chọn để phù hợp với sở thích của từng người.

  • Sử dụng máy nhả bóng golf tự động: Máy sẽ tự động đặt bóng lên ti golf sau khi quả bóng trước đó được đánh đi.
  •  Sử dụng máy nhả bóng bán tự động: Đối với sản phẩm này, để đặt bóng lên ti golf, bạn cần phải thực hiện thêm 1 thao tác nữa là nhấn nút để bóng golf được nâng lên trên ti golf.
  1. Hệ thống cảm ứng hồng ngoại.

Hệ thống này sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân tích các chỉ số vật lý của một cú phát bóng thông qua máy tính như: Độ cao, độ sâu, hướng bóng và đường đi của bóng, tốc độ của bóng cũng như độ xa của cú phát bóng. Từ những thông số được phân tích, bạn có thể đánh giá được lực đánh bóng cũng như khả năng và chiến thuật để đánh bóng đúng mục tiêu chính xác nhất.

  1. Camera tự động

Camera sẽ có vai trò quan sát và thu lại từng cú đánh bóng của các golfer. Những hình ảnh này sẽ chuyển đến máy tính để phân tích kỹ thuật, tư thế của người chơi. Sau đó so sánh với tiêu chuẩn golfer mẫu rồi đưa ra kết quả cuối cùng. 

  1. Máy tính và loa

Máy tính sẽ bao gồm các thiết bị: CPU, bàn phím, chuột nhằm điều khiển và vận hành phần mềm. Kèm theo một chiếc loa để phát ra những âm thanh tạo cảm giác như đang ở sân ngoài trời.

Ưu điểm của phòng tập golf 3D

+ Mô hình phòng tập golf 3D Hàn Quốc mô phỏng chính xác cho bạn được đường bay và quỹ đạo bay tốt nhất. Không những thế còn phân tích cho người chơi về độ cao, độ xa, và hướng bóng,..giúp người chơi ngày càng hoàn thiện kỹ năng đánh golf của mình.

+ Giúp người chơi có cơ hội tiếp cận đến các sân golf lớn trên thế giới và tạo cảm giác chân thực như chơi golf ở ngoài trời.

+ Không sợ ảnh hưởng của thời tiết cũng như các điều kiện khí hậu khác.

Đặc biệt hệ thống phòng golf 3D tại Học viện golf MGA  được nhà phân phối độc quyền Golffami hợp tác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

https://golffami.vn

Đăng Ký Nhận Bản Tin Của Chúng Tôi