Học chơi golf tại học viện golf MGA

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Học chơi golf tại học viện golf MGA:

Học Viện Golf MGA ra đời với sứ mệnh đưa golf đến được với tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn mang lại cho người yêu golf nhiều trải nghiệm độc đáo trong từng buổi học cũng như khu vực tập luyện chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị dụng cụ học hiện đại nhất. Học viên sẽ dễ dàng chinh phục những thử thách mà môn golf mang lại. Khi được đào tạo tại học viện golf MGA học viên sẽ được học bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế do các chuyên gia hàng đầu trực tiếp biên soạn.

Học chơi golf tại học viện golf Hoa Sen
Học chơi golf tại học viện golf MGA

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành golf tại Việt Nam, Học Viện golf MGA cho ra đời các khóa học đánh golf có nhiều cấp, đối tượng độ khác nhau, chính vì vậy người chơi tùy vào trình độ và mục đích của mình để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp.

Khóa học đánh golf là những khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng cũng như tất cả những thông tin cơ bản của bộ môn thể thao golf. Sau khi học xong khóa học đánh golf người chơi có thể tự tin hơn vào trình độ chơi golf của mình, thậm chí cũng có nhiều trở thành golfer chuyên nghiệp và huấn luyện viên golf.

Các ưu điểm học golf tại Học Viện golf MGA:

Phương pháp đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp.

Huấn luyện viên luôn sáng tạo linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, áp dụng cụ thể với khả năng của từng học viên. Từ đó giáo viên xây dựng những giáo trình riêng biệt cho mỗi học viên để giúp nâng cao kỹ năng cũng như kỹ thuật chơi golf nhanh nhất.

Học chơi golf tại học viện golf Hoa Sen
Học chơi golf tại học viện golf MGA

Thời gian học linh hoạt.

Cung cấp gậy golf trong lúc tập luyện, học viên chưa cần phải mua gậy.

Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu golf các giải golf để giúp cho học viên mới sớm có cơ hội được hòa nhập cọ sát với các câu lạc bộ golf trên khắp cả nước.

Cam kết với học viên về kết quả đào tạo của Học Viện

Học chơi golf tại học viện golf Hoa Sen
Học chơi golf tại học viện golf MGA

Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa học của Học Viện Golf MGA.

Chơi golf không chỉ rèn luyện sức khỏe và ngoại hình, mà còn giúp chúng ta giảm đi những áp lực căng thẳng trong cuộc sống và tăng cường các mối quan hệ xã hội. Vì vậy dù là phụ nữ hay nam giới, người lớn hay trẻ em hãy thử chơi golf để nhận được những lợi ích tích cực này.

Hãy đến với chúng tôi: Học Viên Golf MGA – Địa chỉ số 67 đường 12 KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh để trở thành những golfer chuyên nghiệp nhất

 

Đăng Ký Nhận Bản Tin Của Chúng Tôi