Học viện golf MGA địa chỉ học golf uy tín tại HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Golf là bộ môn thể thao phát triển trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam thì bộ môn này chỉ mới bắt đầu được quan tâm. Vì vậy, để lựa chọn được một địa chỉ học golf ở TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng và phù hợp là điều không phải ai cũng biết.

 

Học viện golf Hoa Sen
Học viện golf Hoa Sen

Tại sao bạn nên chọn Học Viện Golf MGA???

Học Viện Golf MGA có đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên golf chuyên nghiệp hàng đầu.
Huấn luyện viên dạy golf chính là người truyền kiến thức kỹ năng và cảm hứng cho các golfer. Trình độ của người giảng dạy là yếu tố tiên quyết, quyết định trực tiếp tới kết quả của học viên. Chính vì vậy tìm huấn luyện viên golf tốt là tiêu chí hàng đầu của nhiều người khi đăng ký tham gia học môn thể thao này. Tại Học Viện Golf MGA, chúng tôi quan tâm đặc biệt đến nhu cầu của bạn. Bởi vậy, thu hút các chuyên gia, huấn luyện viên giỏi về hợp tác giảng dạy là việc làm. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu đội ngũ huấn luyện viên nổi tiếng trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình tâm huyết đã giúp cải thiện và nâng cao trình độ cho học viên của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các khóa học thiết kế đa dạng phù hợp với từng đối tượng

Với tiêu chí mang môn thể thao golf phổ biến rộng rãi tới toàn bộ người Việt, Học Viện Golf MGA đã trở thành địa chỉ lý tưởng cho các học viên tiếp cận và cải thiện trình độ chơi golf. Tại đây chúng tôi có sự phân chia các khóa học cơ bản, nâng cao, học cá nhân, học nhóm, dành riêng cho trẻ em, phụ nữ… nhờ đó giúp phát huy hết khả năng và nhanh chóng nâng cao trình độ chiến thuật chơi golf của từng học viên.

Môi trường giảng dạy với các công nghệ điện tử về golf hiện đại, đẳng cấp

Khi theo học tại Học Viện Golf MGA, các học viên sẽ được trang bị các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp nhất đến từ các tập đoàn Golf nổi tiếng trong nước và quốc tế. Cùng với đó là hệ thống phòng tập công nghệ 3D indoor hiện đại, giúp học viên có thể theo dõi được sự tiến bộ qua mỗi lần tập bằng các chỉ số cụ thể, rõ ràng.

Học phí cực kỳ ưu đãi

Học Viện Golf MGA tự hào mang đến cho các học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất với học phí rẻ nhất trong hệ thống đào tạo Golf. Ngoài ra để thuận tiện cho việc học của học viên, Học Viện Golf MGA cũng liên kết với tất cả các sân tập trên toàn quốc. Học viên ở bất cứ đâu, muốn đào tạo trong khung giờ nào thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đó.

Hãy đến với chúng tôi: Học Viện Golf MGA – Địa chỉ số 67 đường 12 KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh để cùng trải nghiệm những điều thú vị nhất về Golf đang chờ đợi bạn.

 

Đăng Ký Nhận Bản Tin Của Chúng Tôi