HUẤN LUYỆN VIÊN TẠI LOTUG

HUẤN LUYỆN VIÊN GOLF

TẠI SAO HỌC GOLF CẦN HLV

Huấn luyện viên golf là người có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình luyện tập golf đối với mỗi người. Chính vì vậy, người học luôn phải tìm cho mình một huấn luyện viên golf tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn. Tại LOTUG, chúng tôi cung cấp một đội ngũ huấn luyện viên golf chất lượng nhất, có chứng chỉ PGA.

Tại LOTUG, chúng tôi hoạt động với phương châm: “Đam mê của bạn là đam mê của chúng tôi” với đội ngũ HLV PGA quốc tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết.

Học viện LOTUG phát triển golf Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều người đang theo đuổi đam mê với bộ môn thể thao golf. Tuy nhiên không phải ai cũng theo đuổi nó một cách bài bản, chuyên nghiệp. Có rất nhiều golfer hiện nay tự học golf mà không cần đến huấn luyện viên. Hay có nhiều người học golf thông qua bạn bè. Tuy nhiên đây chỉ là cách học golf và chơi golf của những người chơi golf nghiệp dư. Còn đối với những người học golf chuyên nghiệp và muốn theo đuổi đam mê với bộ môn này thì họ thường chọn cho mình một vị huấn luyện viên golf chuyên nghiệp, chất lượng.

 

HUẤN LUYỆN VIÊN TẠI LOTUG

Huấn luyện viên golf là người có khả năng sửa lỗi sai cho bạn

Nếu như trong trường hợp người chơi tự tập luyện golf thì chắc chắn một điều rằng trong quá trình tập luyện người chơi sẽ không biết mình sai ở đâu để sửa. Chính vì vậy khi có huấn luyện viên golf trong quá trình luyện tập khi bạn sai ở động tác nào ngay lập tức có người nhắc nhở và chỉnh lỗi sai đó cho bạn. Điều này sẽ giúp người chơi nhanh chóng cải thiện trình độ của mình một cách tốt nhất.

HLV là người phát hiện ra lợi thế của bạn

Mỗi người chơi golf sẽ có lợi thế khác nhau, nếu như được phát huy đúng lợi thế của mình chắc chắn người chơi sẽ đạt kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, nếu gặp được một huấn luyện viên golf có thể nhìn ra lợi thế của người chơi thì đó là điều vô cùng tốt với người học.